இந்த வலைப்பதிவில் உள்ள அனைத்து பதிவுகளும் காப்புரிமை பெறப்பட்டவை. "இமயகிரி சித்தரின்" அனுமதியின்றி பிரதி எடுக்கவோ மற்றதளங்களில் மறுபதிவு செய்வதோ தடைசெய்யப்பட்டுள்ளது.

Translate

Friday, 22 June 2012

முபபூ -பூநீர்- அண்டக்கல் Muppu -Pooneer -Andakkal

1.முப்பூ  செய்யத்தேவையான அண்டக்கல்
    Muppu seiyaththevayaana Andakkal   


   2. பூநீர் களத்தில் பூர்த்து வரும் அண்டக்கல்

           Pooneer  kalaththil poorththu varum Andakkal     

3.       தை மாத பௌர்ணமியில் பூமியிலிருந்து

          Thai  Maatha   Pournamiyil          Boomiyilirunthu  

          பொங்கி மேலே வருகின்றது அண்டக்கல்

             Pongi     Mele     Varukindrathu  Andakkal      

4.       பூநீர் தச தீட்சை செய்யத்தேவையான நீர் 

         Pooneer Thasa Theetchai Seiyaththevayaana Neer  

5.     அகத்தியர் கூறும் பூநீர் களமான ஆசனூர்  

        Agaththiyar Koorum Pooneer  Kalam    Aasanoor 

 முப்பூ -பூநீர்- அண்டக்கல் Muppu -Pooneer -Andakkal  


1 comment:

Raju Mani said...

Kindly let us know the location and site map, district of the planca called aasanoor where pooneer is vailable.
regards
R.Mani B.E
Chennai
9790976899
rm5868@gmail.com

பதிவுகளின் வகைகள்